Đặt câu hỏi

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn

Hỏi nhanh - đáp gọn - chính xác nhất

Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng

Bệnh hôi nách luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin, làm giảm chất lượng cuộc sống. Đã có không ít người loay hoay tìm mọi cách để loại bỏ mùi hôi đáng sợ này lấy lại tự tin hơn khi đối diện với người khác nhất là đối với người khác giới. Ngay sau đây chúng tôi xin bật mí cùng các bạn cách chữa hôi nách từ kem đánh răng cực kì hiệu quả lại đơn giản ngay tại nhà. Bạn đã thử qua cách khử mùi hôi nách cực rẻ tiền này chưa. Hãy áp dụng ngay để thấy công dụng tuyệt vời mà công thức này mang lại các bạn nha.

tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang

Cách sử dụng kem đánh răng trị nách hiệu quả

Kem đánh răng là nguyên liệu rất dễ kiếm tìm, gần gũi, thân thuộc, không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi người. với đời sống hàng ngày. Sản phầm này không chỉ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ cá nhân, làm giảm đau rát cho những trường hợp bỏng nhẹ mà còn có đặc tính khử mùi rất tốt. Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng này khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

* Nguyên liệu cần chuẩn bị: Kem đánh răng chuyên dụng hàng ngày, và nửa quả chanh.

kem-danh-rang-tri-mun-trung-ca-3

* Cách dùng: Các bước thực hiện trị hôi nách bằng kem đánh răng mà bạn nên thực hiện đúng loại bỏ mùi hôi nách.

– Dùng 1/2 quả chanh tươi chà xát nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết xung quanh nách.

– Bóp một lượng kem đánh răng ra tay, sau đó bôi dàn trải vào nách.

– Thực hiện động tác massage nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút.

– Lưu giữ trong khoảng 20 phút thì rửa lại thật sạch

– Nên thực hiện đều đặn trị hôi nách bằng kem đánh răng hàng tuần từ 2-3 lần, thời gian áp dụng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi tắm xong, bạn có thể tự tin cho 1 ngày dài hoạt động.

Nguyên nhân gây hôi nách là do vi khuẩn gây ra vì vậy việc dùng kem đánh răng trị hôi  nách là việc thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Với cách trị hôi nách bằng kem đánh răng, bạn hoàn toàn có thể tự tin 1 ngày dài hoạt động với cơ thể sạch mùi. Tuy nhiên, mọi người cũng nên kiên trì thực hiện đều đặn một thời gian mới thấy được hiệu quả công dụng tốt từ kem đánh răng trong việc loại bỏ bệnh hôi nách và bệnh hôi miệng chuyên dụng hiện nay.

Bình luận