Đặt câu hỏi

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn

Hỏi nhanh - đáp gọn - chính xác nhất

Địa điểm Cafe Country House

Country House – 18C Phan Văn Trị, phường 10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

– Đây là 1 địa điểm được khá nhiều bạn quan tâm. Cafe Country House là 1 điểm hẹn tại Sài Gòn.
Nếu có dịp đi đến đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP.HCM), bạn sẽ khó mà bỏ qua được Country House, một quán café với kiểu kiến trúc phương Tây. Khi đã đi qua cánh cổng nhỏ, Country House sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên bởi một không gian mênh mông với cơ man là bàn ghế, cây cối, thác nước.
Bên cạnh đó Country House còn rất nhiều điểm nhấn với những nét xưa gắn kết trong xã hội hiện tại. Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa, hàng rào đơn sơ gần gũi thân thiện hay những chiếc “xế hộp” lâu năm…
Địa điểm Cafe Country House, cafe Sài Gòn

Giỏ xe hoa phượng, ảnh xe đạp
Mỗi không gian ở đây lại cho khách một cảm giác khác nhau: khu vực dưới mái hiên được bố trí bởi những chậu hoa kiểng treo trên cao và đặt trên bàn, trên tường ở mỗi bàn là một bức tranh nhỏ, khách sẽ được ngồi trên ghế sa lông êm ái cùng dãy bàn thấp. Khu vực ngoài trời được bố trí bởi các dãy bàn và ghế gỗ nằm xung quanh một hồ nước nhỏ chạy theo chiều dài của quán. Để tránh cái nắng nóng, Country House sử dụng khá nhiều dù và thiết bị phun sương, kèm theo là các quạt công nghiệp lớn. Tường gạch ở quán được lát bằng những viên đá cuội lớn, tạo cho khách cảm giác như đang ở trong một tòa lâu đài thu nhỏ. Đa dạng nhất phải nói đến là loại bàn ghế, từ các bộ sa lông đủ màu, các bộ ghế gỗ với các màu trắng, xanh, vân gỗ… đến các loại ghế giả kiểu thân cây được lót đệm. Đặc biệt nhất là Country House có cả một khu nhà bằng mô hình nằm bên trên thác nước. Khu vực phòng lạnh của quán cũng khá đặc biệt với lối vào có hình mái vòm tròn, bên trong là các dãy bàn với ghế salông hoa văn đủ màu sắc.
Cafe Country House mang nét cổ điển
Cafe Country House mang nét cổ điển
Cafe Country House mang nét quý tộc
Cafe Country House tươi mát với không gian đầy màu xanh
Cafe Country House tươi mát với không gian đầy màu xanh
Cafe Country House với khu yên bình
Cafe Country House với khu yên bình

Bình luận