Đặt câu hỏi

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn

Hỏi nhanh - đáp gọn - chính xác nhất

Hỏi về tinh chất dưỡng trong bộ số 3 – bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang Đông y Việt – Nhật

Hỏi: Kính gửi Viện Nghiên cứu và Điều trị Nám tàn nhang!

Em đã từng điều trị nám và tàn nhang hỗn hợp bằng bộ sản phẩm của Viện mình vào khoảng tháng 8 năm ngoái. Em sử dụng bộ số 3 do lượng nám chân sâu chiếm diện tích khá nhiều so với tàn nhang. Sau thời gian điều trị tình trạng tàn nhang của em được cải thiện rất nhiều, còn nám chân sâu được khoảng 75%, có 2 vết trước đây rõ ở gò má phải chưa thể hết sạch 100% được. Nhưng em khá hài lòng với kết quả này. Sau đó em có làm theo hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Thu tư vấn. Dòng mỹ phẩm em thường dùng là dòng thiên nhiên, do em gái mua từ Mỹ. Dạo gần đây, các lỗ chân lông em có to hơn và em có cảm giác loại kem đang sử dụng khiến da nhờn hơn, đổ mồ hôi. Em muốn hỏi Viện nếu như bây giờ em không điều trị nám, tàn nhang nữa thì có thể mua lẻ hộp tinh chất dưỡng của bộ số 3 về dùng hàng ngày được không? Và liều lượng dùng như thế nào ? (nếu có thể)

2

 Trả lời: Cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi để hoàn thành liệu trình điều trị của mình. Và Viện cũng cảm thấy rất vui trước kết quả mà sản phẩm đem lại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh chất dưỡng đó như kem dưỡng ẩm ban đêm nhé. Cách dùng vẫn tương tự như dùng các loại kem mỹ phẩm khác, lượng bôi nhẹ, mỏng trên da, để 30-60 phút sau đó rửa sạch. Tuy nhiên, để chuyển sang dùng tinh chất dưỡng này, bạn cần ngưng không sử dụng kem bôi trước đó từ 1-2 tuần nhé để tránh trường hợp các thành phần kích ứng nhau gây hại cho da.

 Nguồn: Viện Nghiên cứu & Điều trị Nám, tàn nhang

19 Bình luận

    • Tớ bị nám mảng nàng ạ,tớ để lâu nên bị lan rộng ra kinh lắm.Tớ lấy bộ 3,chưa hết liệu trình nhưng thấy khả quan đang sung sướng hehe

   • Ấy ơi có phải là cái màu lọ vuông nắp màu đen khi là bộ dưỡng đấy không? dùng tốt lắm à, không biết có bán lẻ không nhi. Mình chỉ có vài nốt nám ko đáng kể, chưa đến mức phải chữa nhưng da mình khô nên muốn dưỡng da, tăng độ ẩm lên.

 1. Dưỡng của bộ 3 có thể dùng lẻ để dưỡng da được mà, nhất là sau trị nám, có điều kiện cứ mua để dùng thì hạn chế nám tái phát cực ổn luôn, ko phải lăn tăn, cứ thế mà mua dùng thôi.

 2. Trường hơp của mình thì bs bảo là đến tháng điiều trị thứ 2 hãy dùng tinh chất dưỡng này. công nhận bôi thích phết, mà thành phần chủ yếu là tảo spirulina gì đó nên không bị hại da bao giờ.

 3. Cái dưỡng này mà mua nhiều liệu có được giảm giá hay khuyến mại gì k nhỉ ? Mình dùng cũng thấy thích, hợp da đang tính mua ít về làm quà cho mấy bà chị trong sài gòn. Mà không biết mọi người thoa cái dưỡng đấy trong bao lâu hết 1 lọ mà mình bôi chưa hết tháng đã hết. Tốn kém ra phết

  • Thế chắc bạn bôi dầy. Tớ dùng phải tháng rưỡi mới hết 1 lọ đó. Nhưng công nhận dưỡng đó dùng thích thật, từ đợt dùng trời lạnh mấy cũng chả bao giờ bị nẻ với khô da, lúc make up cũng không bị mốc.

 4. Tôi cũng dùng bộ 3 và kết quả cảm thấy rất hài lòng, sản phẩm hiệu quả mà an toàn. Tôi mua sản phẩm ở 185 Vành Đai Trong, p Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Sdt 0919451765 -0866852765

Bình luận