Đặt câu hỏi

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn

Hỏi nhanh - đáp gọn - chính xác nhất

TÂM SỰ CỦA NGƯỜI VỢ VỀ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

Chia sẻ

Thời gian bị chồng lạnh nhạt…

Tôi lấy anh năm tôi 25 tuổi và cho đến bây giờ đã hơn 2 năm kể từ ngày chúng tôi quyết định chung sống. Trước khi kết hôn chúng tôi chưa từng một lần “vượt rào” bởi anh nói muốn giữ gìn cho tôi và tôi giúp anh ấy “giải quyết” bên ngoài. Đến khi lấy nhau chúng tôi đều đặn tuần 2 lần. Anh béo nên mọi thứ cũng kết thúc nhanh, và tôi có cảm giác như anh làm chỉ để có em bé. Mọi thứ bắt đầu bất ổn từ lúc tôi mang bầu. Anh nói sợ ảnh hưởng đến con, nên trong suốt hơn 9 tháng anh không động vào người tôi. Rồi đến khi qua thời gian ở cữ thì anh lại nói để cho con ngủ. Có những lần tôi chủ động quàng tay ôm anh thì anh lại gắt lên “anh mệt lắm, yên cho anh ngủ”. Vậy là từ ngày tôi có bầu đến nay con đã hơn một tuổi, vợ chồng tôi không gần gũi nhau nữa. Tôi đã rất chủ động để anh “nhập cuộc” nhưng anh đã làm tôi thấy mình như đứa thèm khát không có chuyện ấy không sống được. Lấy nhau chừng ấy thời gian nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối tôi cảm thấy mãn nguyện. Tôi nghĩ anh bị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi tôi phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” của anh mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào tôi chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì anh đã “về đích”. Tôi rất buồn, và cảm thấy cuộc sống 2 vợ chồng đang dần tẻ nhạt. Tôi nhiều lần lựa lời nói khéo anh đi khám mà anh nhất định không chịu. Anh luôn nói anh không bị sao hết, anh đổ tại vì công việc áp lực nên thế, một thời gian ăn uống ngủ nghỉ sẽ hết. Vậy mà vài tháng trôi quá, tình trạng vẫn cứ vậy. Tôi lại nhắc anh về vấn đề đi khám, nhưng như là anh thấy tôi nói nhiều quá nên gật gù bảo ừ rồi lại để đấy.

vo-sinh-thu-phat

Suy nghĩ chồng ngoại tình, mình cũng ngoại tình…

Nhiều lúc tôi trộm nghĩ, hay là anh bồ bịch, ăn uống no nê ở ngoài rồi nên về nhà không còn hơi sức dành cho vợ con. Tôi đa nghi kiểm tra điện thoại của anh nhưng anh lại đặt mật khẩu. Tôi hỏi thì anh nói “Em cần biết để làm gì, anh không muốn em xem điện thoại của anh rồi lại nghĩ linh tinh mệt lắm”. Máy tính xách tay, ipad… anh đều cài đặt mật khẩu càng khiến tôi nghi ngờ anh. Tôi quyết định xin nghỉ làm một tuần để “rình” chồng nhưng cả tuần đấy anh sáng anh đến cơ quan, trưa đi ăn với mấy anh đồng nghiệp rồi đến chiều tan sở là về thẳng nhà. Ở nhà anh vẫn chơi với con, thỉnh thoảng giúp tôi dọn dẹp nhà cửa, nhưng riêng chuyện kia là anh lạnh nhạt, thậm chí cũng không trò chuyện với tôi nhiều như trước.

Có những lần tôi nằm mơ tôi ngoại tình, cái “sừng” tôi cắm lên đầu anh là một người đàn ông hơn anh 5 tuổi nhưng rất phong độ và khỏe mạnh. Người đàn ông đó chiều tôi hết mực, khiến tôi sung sướng không còn nghĩ gì đến người chồng yếu sinh lý ở nhà. Trong giấc mơ, cảnh ân ái giữa tôi và người đàn ông đó luôn hừng hực sự thèm khát lẫn nhau. Tỉnh dậy, tôi vẫn nhớ như in những giấc mơ và ước đó là chồng mình thì tốt biết mấy. Nhưng rồi tôi vội gạt nhanh những giấc mơ bản năng ấy đi và tiếp tục những công việc của mình thường ngày.

Tìm thuốc để chữa yếu sinh lý cho chồng…

Cuộc sống vợ chồng ngày càng trở nên tẻ nhạt khi không có sex. Tôi vẫn rất yêu anh, hơn ai hết tôi thương anh và hiểu cảm giác anh đang phải trải qua và tôi không muốn mất đi gia đình này. Tôi tìm hiểu một số loại thuốc bổ trợ, có tác dụng cải thiện tình trạng của anh. Là một người vợ, nhu cầu sinh lý là cần có nhưng tuyệt nhiên tôi không muốn cho anh dùng những loại thuốc kích dục. Bởi những câu chuyện tôi nghe được từ chính những người tôi quen biết sử dụng những loại thuốc ấy sau một thời gian cậu nhỏ đã liệt luôn và nghiễm nhiên rất khó để cứu vãn. Tôi có ý định sẽ để anh uống thuốc nam, bởi vì bản thân tôi từng học y học cổ truyền tôi biết, thuốc nam nếu được phối kết hợp đúng sẽ cho hiệu quả rất cao, nó trị từ căn nguyên bệnh chứ không như thuốc tây, sử dụng kiểu “ăn xổi” chẳng thể có tác dụng lâu dài mà còn khiến bệnh nặng thêm.

Search trên mạng các loại thuốc nam chữa yếu sinh lý thì nhiều vô kể, bên nào cũng quảng cáo thuốc tốt mà chẳng mấy loại thuốc được nhiều người dành lời khen phản hồi. Chỉ duy có bài viết về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, tôi đọc thấy họ phân tích khá đầy đủ và chi tiết về bệnh cũng như thành phần trong từng vị thuốc quý trong sản phẩm, có công năng chủ trị cái gì và có rất nhiều người đặt mua thuốc, để lại số điện thoại để tư vấn. Chỗ bán sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đó là Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Tôi có tìm hiểu trên mạng thông tin về Trung tâm này, theo những gì tôi thấy thì đây là một trung tâm có uy tín, chữa rất nhiều đầu bệnh, nào xương khớp, dạ dày, đại tràng, viêm da cơ địa, gan nhiễm mỡ… mà trong đó các bệnh về cơ xương khớp có vẻ rất mạnh. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi vội tin tưởng. Tôi nhấc máy lên gọi theo số họ ghi dưới bài viết để thăm dò họ tư vấn cho mình thế nào. Về tư vấn qua điện thoại, tôi cảm thấy khá hài lòng và họ có nói tôi thu xếp thời gian đến trực tiếp Trung tâm để trao đổi rõ hơn. Không hiểu do tôi cũng đang sốt ruột chữa bệnh cho chồng hay vì họ tư vấn nhiệt tình khiến tôi cảm thấy an tâm, tin tưởng… nên tôi đã quyết định làm một chuyến lên Hà Nội. Trung tâm này ở trong ngõ sâu quá… tôi phải mất đến 30p lòng vòng mới tìm được đúng địa chỉ rồi lại phải chờ thêm đến 40p nữa xếp hàng tới lượt. Trong lúc chờ tôi có lân la hỏi chuyện mấy anh chị, cô chú cũng đang xếp hàng chờ lượt. Có người đến lần đầu giống như tôi, nhưng cũng nhiều người đến khám lại lần 2, lần 3. Họ đều bảo được người quen mách chỗ này, dùng thuốc thấy ổn ổn nên đến khám lấy tiếp và dĩ nhiên ai đi chữa bệnh cũng mong khỏi bệnh cả. Và trong thoáng chốc, tôi bấm bụng tự hỏi nếu anh biết tôi đang cố gắng thế nào để giúp anh, để giữ gìn hạnh phúc gia đình này, anh có hiểu tấm lòng tôi?

Rồi chờ mãi cũng đến lượt tôi lên gặp bác sĩ. Bác sĩ tư vấn cho tôi là BS. Lê Hữu Tuấn. Tôi ngồi trò chuyện với vị bác sĩ này hơn 20 phút, nhưng xong tôi không lấy Mãnh lực Trường xuân ngay. Tôi hẹn bác sĩ nếu lấy sẽ gọi điện đặt để nhờ Trung tâm chuyển đến tận nhà.

Quyết định mua Mãnh Lực Trường Xuân cho chồng…

Về nhà, tôi lại lên mạng tìm đọc thêm bài viết về Mãnh lực Trường xuân, tôi thấy trên diễn đàn có mấy anh chia sẻ cả số điện thoại để hỏi ý kiến nhau. Thấy vậy, tôi nhờ đứa em gọi thử cho 2 số để hỏi xem họ dùng thuốc thấy thế nào? Một anh dùng Mãnh lực Trường xuân được 3 tháng thì bảo sang tháng thứ 2 cảm nhận rõ tác dụng, người khỏe, lúc quan hệ dai sức hơn và kết thục cuộc yêu không bị mệt. Một anh nữa thì dùng đã hơn một năm, anh này chia sẻ là lấy bộ 1 và thường xuyên uống rượu ngâm của bộ cao cấp thấy sức khỏe vượt trội hẳn, trước vài tuần mới gần vợ một lần thì giờ quay trở về thời thanh niên trai tráng, tuần cứ phải 2 – 3 lần mà mỗi lần 1 – 2 hiệp tùy vào vợ. Đã có sẵn lòng tin, vì thế sau khi tham khảo xong, tôi quyết định đặt mua Mãnh lực trường xuân nhưng tôi lấy cả trọn bộ cao cấp luôn.

Qúa trình dùng Mãnh lực trường xuân …

Ban đầu, khi tôi mua thuốc bốc thang về ngâm rượu, thấy tôi đổ thang thuốc vào bình rượu ngâm anh tỏ vẻ không thích, anh vẫn khăng khăng nói anh không sao hết. Nhưng lúc này tôi không biết nói gì mà chỉ bảo anh không uống thì để đấy, rồi tôi im lặng không trò chuyện gì với anh thêm nữa. 2 ngày sau đấy tôi cũng ít nói chuyện với anh hơn, chỉ trừ có việc liên quan tới con thì tôi nói chuyện. Không khí gia đình bỗng trở nên nặng nề, u ám. Có lẽ bản thân anh đang dần cảm thấy sự chán chường từ phía tôi, và chính bản thân anh cũng cảm thấy như vậy… Một tuần sau anh chủ động hỏi tôi thế uống như thế nào? Tôi vẫn không nói gì nhiều mà chỉ bảo anh giữ tờ hướng dẫn sử dụng từng loại có sẵn để anh cứ theo đó mà làm. Tôi thấy anh chăm chỉ uống rất đều đặn, hàng ngày… Tôi càng cảm thấy thương và xót anh vô cùng. Anh hỏi tôi tất cả chỗ thuốc mua bao nhiêu tiền, tôi nói gần 10 triệu, tôi nói vậy để anh ấy thấy sót mà uống, anh đứng hình rồi kêu than sao thuốc đắt. Tôi chỉ bảo “đắt sắt ra miếng, anh cứ uống đi. Em mong anh luôn khỏe mạnh”.

Kết quả là…

Từ hôm đó, tôi thấy thái độ anh khác hẳn. Anh uống , trò chuyện với tôi nhiều hơn, cũng không cáu gắt, mặt nặng mày nhẹ với vợ con. Không khí gia đình dần dễ thở và vui vẻ hơn trước. 1 tháng đầu anh uống Mãnh lực Trường xuân, vợ chồng tôi không quan hệ, tôi cũng không hỏi anh uống  thấy thế nào hay có ý muốn vợ chồng gần gũi. Tôi muốn anh được thoải mái nhất có thể, không áp lực và chúng tôi sẽ “yêu” khi nào anh cảm thấy sẵn sàng.

Đến tháng thứ 2, tôi bắt đầu thấy anh chủ động “gạ gẫm” vợ hơn. Tôi rất vui, mặc dù chất lượng mỗi lần yêu vẫn chưa đạt được như tôi mong muốn nhưng dù sao mọi thứ đã có sự cải thiện rõ rệt kể từ khi anh dùng thuốc và tôi biết rằng anh cũng đã cố gắng rất nhiều.

Sang đến tháng thứ 3… Vào một ngày đẹp trời bỗng anh chồm lên người tôi rồi bảo “cám ơn vợ”, tôi chẳng hiểu mô tê gì, hỏi anh có chuyện gì thì anh ôm hôn tôi đúng kiểu vợ chồng vài năm xa cách. Đêm hôm đó thật đáng nhớ, chưa làm gì mà tôi đã cảm nhận được cái của anh chạm vào người tôi. Hôm ấy anh sung sức, nhiệt tình và rất “kỹ thuật” làm tôi có cảm giác đó mới chính là đêm tân hôn của hai vợ chồng. Bản thân tôi cảm thấy thỏa mãn và tôi cảm nhận rõ nhất sự khác biệt của anh so với thời gian trước. Tôi nói anh không nóng vội, cũng không cần phải cố gắng quá… Nếu thuốc có tác dụng tốt như vậy thì khi anh dùng lâu dài, mọi thứ sẽ ổn thôi. Từ đó, vợ chồng tôi duy trì gặp nhau 1 lần/tuần, càng thời gian sau tần suất tăng 2 lần/tuần, có tuần 3 lần.

Tôi bỗng cảm thấy mình thật may mắn khi đã tìm ra được giải pháp tốt chữa bệnh cho chồng và cũng là để giữ gìn hạnh phúc của chính mình. Anh từ khi “khỏe” hơn anh cũng tự tin, và luôn chủ động với tôi. Anh thổ lộ những lời xin lỗi và cám ơn… khiến tôi chẳng thể cầm được nước mắt.

Hạnh phúc gia đình với tôi là vậy đấy, cùng nhau đồng cam cộng khổ. Dù cuộc sống vợ chồng nhiều lúc sẽ vô cùng mệt mỏi, chán chường, áp lực, tranh cãi, to tiếng… không vì cái này sẽ vì thứ khác thì sau cùng, cả hai luôn hướng về nhau, vì nhau để giữ gìn những thứ đã cùng vun vén, xây đắp. Vợ chồng tôi bây giờ thật không khác vợ chồng son và tôi mong rằng, niềm hạnh phúc này sẽ mãi trọn vẹn.

Cám ơn Mãnh lực Trường xuân rất nhiều!

(Tuyết Thu/ Đông Hòa _Thái Bình)

89 Bình luận

 1. Chồng mình cũng bị yếu sinh lý, tình trạng y chang ox nhà mẹ này. Uống bn thứ thuốc mà chẳng ăn thua gì mấy. Nhưng đọc xong chia sẻ của mẹ nó chắc mình cũng phải thử cho ox nhà mình dùng. Ox mình chưa chữa bằng đông y bao giờ, trước giờ toàn thuốc tây với thực phẩm chức năng thôi.

  • Chị đã cho ông xã dùng gì chưa và kết quả như nào rồi ạ cho em biết với được không? Chồng em ban đầu em cũng nghĩ có nhân tình nhân ngãi bên ngoài nên thờ ơ với em. Ai ngờ mãi mới khai ra là dạo này anh ý thấy chán và chẳng có hứng thú với chuyện vợ chồng, dù em đã cố gắng bồi bổ bằng các loại thực phẩm “mạnh”

  • cháu năm nay 25t ở hồ chí minh , cháu bị tình trạng rối loạn cương dương như sau : khi quan hệ tình dục dương vật của cháu nó cứng không lâu ,ở đầu dương vật nó không cứng mà mềm nên không có lực để đưa vào âm đạo .mà cháu nghe nói đông y có có bài thuốc Mãnh lực trường xuân tốt, có thể cải thiện tình trạng này ,cháu muốn được đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để được tư vấn, cho cháu xin địa chỉ với ạ

 2. Cô về chịu khó bồi bổ cho chồng thêm mấy loại đồ ăn giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông nữa, bình thường dùng cái mãnh lực là máy móc ngon lành rồi thêm chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý thì chả mấy mà khỏi bệnh đâu.

  • Đúng đó,mấy thức ăn hải sản, hàu, tu hài rồi là cá, thịt bò, trứng cút… tốt cho đàn ông trong chuyện ấy lắm. Mẹ nó tham khảo thêm trên mạng mà bổ sung thêm cho chồng, vậy càng nhanh khỏi bệnh hơn đó.

 3. Thật là quá may mắn cho chồng chị đó, chứ mình thấy hiện nay có nhiều gia đình đổ vỡ chỉ vì chuyện cơm không lành canh không ngọt này rồi. Tôi thì nghe thuốc mãnh lực trường xuân này rồi mà vẫn chưa có thời gian đi tìm kiếm mua thuốc nữa

  • chong tôi hien co van de ve viec suat tinh som. moi lan quan he dau duong vat cua chong tôi van cuong cung và ham muon binh thuong nhung lai suat tinh rat la som. tình trang nay da keo dai gan 1 nam nay. chong toi da tung su dung rocket 1gio mot thoi gian sau do nghe den tac dung phu neu su dung lau dai nen da ngung su dung. hien tai chong toi khog dieu tri bang pp nao ca. va 2 thang tro lai day chong toi con bi mat ngu. toi co doc duoc bai bao nay http://www.chuyenkhoanamhoc.com/thuoc-cuong-duong-bang-thao-duoc-dong-y-tot-nhat-viet-nam.html thi thay trong day co nguoi de lai nhan xet la chua bang thuoc thang sac va thuoc ngam ruou tai trung tam thuoc dan toc nhung thong tin lai la bo san pham gom 3 loai thuoc trong do co 2 loai thuoc dang vien cao. vay xin hoi neu chong toi co den day chua thi nen chua theo phuong thuc nao se tot hon. mong duoc cac anh chi em chia se them. toi cam on.

 4. Chị này vậy là may mắn lắm đó nghen,nhiều nhà chồng như vậy nhưng vì sĩ diện nhất định k nhận mình có bệnh để đi chữa đâu.Gia đình đổ vỡ đa số vì mấy chuyện này.Tôi đc cái cũng đỡ,chồng biết bệnh mà cũng sốt ruột chạy chữa. Tôi thì nghe nhiều người mách về thuốc mãnh lực trường xuân này rồi mà cv bận quá cả tuần nay chẳng có thời gian mà đi lấy thuốc.

 5. Gọi chuyển phát đi ng đẹp ! Bây giờ trung tâm đó họ có dịch vụ chuyển phát tiện lắm, những ai ko có điều kiện đến trực tiếp thì mua từ xa. Thời buổi hiện đại, gì cũng có hết ah !

  • Cứ nghĩ chỉ có trong phim ảnh mới có phụ nữ mơ ngoại tình, ân ái với người đàn ông khác vậy mà đọc báo mới thấy nhiều. Ngay như con bạn tôi cũng chỉ vì chuyện sinh hoạt vợ chồng không hòa hợp mà nảy sinh suy nghĩ đó đấy, mấy lần kể chuyện ngoại tình trong suy nghĩ, mà một khi trong suy nghĩ đã có rồi thì chả mấy mà dẫn tới hành động.

 6. Thử gọi chuyển phát nhanh xem người đẹp, thời buổi công nghệ tiên tiến mà tại sao lại không sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho tiện nhỉ!

 7. Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng đó chị nhé, cần tẩm bổ thêm cho chồng chị các loại thực phẩm giàu chất đạm giúp tăng cường yếu sinh lý nam giới. Dù cho thuốc mãnh lực trường xuân có hiệu quả thì cũng cần phối hợp thêm chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học thì chả mấy chốc và khỏi bệnh đâu nhé!

  • 14t thì là chị này bê nguyên cả bộ cao cấp của trung tâm đó về rồi còn đâu. Bộ này có 3 loại, thêm cả 1 bình rượu ngâm sẵn đã 4t ròi

  • 14t thì là chị này bê nguyên cả bộ cao cấp của trung tâm đó về rồi còn đâu. Bộ này có 3 loại, thêm cả 1 bình rượu ngâm sẵn đã 4t ròi

  • Chồng mình cũng bị yếu sinh lý, tình trạng y chang ox nhà mẹ này. Uống bn thứ thuốc mà chẳng ăn thua gì mấy. Nhưng đọc xong chia sẻ của mẹ nó chắc mình cũng phải thử cho ox nhà mình dùng. Ox mình chưa chữa bằng đông y bao giờ, trước giờ toàn thuốc tây với thực phẩm chức năng thôi.

   • Bà cho chồng dùng thử sang mãnh lực trường xuân này đi, tôi cũng đang cho lão chồng dùng 1 bộ 10tr. 1tháng rưỡi thì 2 vc bắt đầu qh lại, chả biết có phải lão chồng cố gắng không nhưng thấy hơn hẳn lúc trước đấy. Tôi hỏi là anh có phải cố gắng không thì lão ý bảo không. Chắc lão ý không nói dối mình đâu. Thuốc có td nên thành ra cũng thấy lão ý tự tin hơn bao nhiêu

   • Chị này vậy là may mắn lắm đó nghen,nhiều nhà chồng như vậy nhưng vì sĩ diện nhất định k nhận mình có bệnh để đi chữa đâu.Gia đình đổ vỡ đa số vì mấy chuyện này.Tôi đc cái cũng đỡ,chồng biết bệnh mà cũng sốt ruột chạy chữa. Tôi thì nghe nhiều người mách về thuốc mãnh lực trường xuân này rồi mà cv bận quá cả tuần nay chẳng có thời gian mà đi lấy thuốc.

 8. Nhiều ông bị yếu,vợ biết vợ thông cảm cho nhưng cứ sĩ cơ trong khi đấy là vợ mình rồi đòi hỏi vợ phải chấp nhận,phải chung thủy ko được lăng nhăng ngoại tình.Nói chung đàn ông quá ích kỷ

  • Vợ chồng cần nhau nhất những lúc khó khăn,sóng gió.Trải qua rồi sẽ thấy trân quý những gì đang có.Như vợ chồng tôi thì lại không được vậy.Chồng tôi cũng bị như ox của bạn này,vừa rối loạn chức năng cương cứng vừa xuất tinh sớm,vợ quan tâm vợ hỏi thì cứ cáu nhặng xị lên,cũng ra cái điều không sao mà chỉ là do áp lực công việc.Tôi cũng nói chồng đi khám mà nhất quyết không đi rồi quay ra chửi vợ này kia.Chồng tôi rất bảo thủ,hơn 1 năm nay ai nói kiểu gì cũng không đi khám.Tôi rất mệt mỏi.Tôi cũng chỉ muốn cuộc sống 2 vợ chồng thoát khỏi cái cảnh này.

 9. Vấn đề này nó là cái sĩ diện của đàn ông,các chị e mà không khéo thì vợ chồng rất dễ hục hặc.Chuyện yếu sinh lí thì không ai nào muốn cả,mới đầu sẽ khó chấp nhận.Chị e cũng nên hiểu cho tâm lí của bọn tôi.

 10. Người ta vẫn bảo chuyện chăn gối này là cái quyết định hạnh phúc gia đình thật chẳng sai chút nào.Tôi chứng kiến mấy gia đình bỏ nhau cũng chỉ vì chuyện này, 1 là ko hợp 2 là một trong hai bị yếu sinh lý mà thường ysl là đàn ông.Có những ông chồng ích kỷ đến cái mức nhất quyết ko đi chữa bệnh hay có thiện chí cải thiện tình hình,bắt vợ ở nhà rồi ghen tuông vô lí.Chồng đứa bạn tôi học cùng trường ĐH cũng vì ysl nên mặc cảm,cáu gắt cứ hễ thấy vợ ăn diện 1 tí là lồng lên,chửi bới có lần còn nhảy vào đánh vợ.Nói chung nhiều ông chồng ác lắm,muốn bỏ không bỏ được.Như anh chồng chị kia ít ra còn biết nghĩ đến vợ con.

 11. Đàn ông bị ysl là họ tư ti lắm, ai động chạm vào cái tôi của họ là họ nổi đóa lên ngay. Nói chung là phải khéo. Như nhà tôi có đợt 2 vợ chồng cứ động tí là to tiếng, cáu gắt mệt mỏi lắm. Cho đến cái lúc được người mách cho dùng mãnh lực trường xuân, ban đầu còn tự ái không dùng các kiểu, nhưng cuối cùng là vẫn dùng thấy ổn ổn cuộc sống 2 vợ chồng mới dần như cũ đấy. Gio lão chồng nhà tôi đang dùng sang đợt thứ 2 rồi, sinh hoạt vc cải thiện nhiều lắm

  • Nhà chị là dùng bộ thường hay bộ cao cấp, mà anh xã nhà chị dùng khoảng mấy tháng thì thấy có tác dụng? E đang tính lấy thử 1 bộ về cho chồng dùng xem thế nào mà chưa biết nên lấy bộ thường hay bộ cao cấp, lại còn cả bình rượu sẵn nữa lăn tăn không biết nên chọn cái nào?

 12. may mà làm sao mẹ nó tìm trên mạng mà chọn ngay được chỗ này ấy nhỉ. Ko chọn được chỗ này ko biết mất bao nhiêu công sức, tiền bạc mà thêm lo lắng bấy nhiêu nữa

 13. Chuyện sinh hoạt vợ chồng quan trọng lắm,noa quyết định gia đình có hạnh phúc hay ko. Đứa bạn thân tôi 2 vợ chồng nó phải có đến 2-3 năm 2 vợ chồng hục hặc, to tiếng chỉ vì chuyện vợ chồng không hợp nhau. Chồng nó bị xuất tinh sớm nó thành ra kiểu đang vui thì đứt dây đàn, hụt hẫng ban đầu không dám chia sẻ với chồng vì sợ chồng buồn, lại tư tị nhưng rồi nó nghĩ lâu dần cũng ko ổn nên là quyết định nói với chồng, thế mà từ lúc đấy chồng nó cứ mặt nặng mày nhẹ, vợ chủ động cũng lờ đi. 2-3 năm liền cứ như thế, rồi ông chồng kia cũng chán vợ bồ bịch bên ngoài không chịu đựng đc nhau thế là bỏ nhau đấy, h đứa con là theo mẹ.

 14. Cái thuốc mà chị này nói là phải mua cả 1 bộ à, 1 bộ có những gì? Mà không biết trog tphcm có nơi nào bán không để qua xem thuốc thang thế nào chứ

 15. ko biết có phải do chị em mình cho ăn uống thực phẩm bây giờ ko tốt hay sao ấy, em thấy nhiều tình trạng này lắm. Mà cứ đến độ hơn 30 một tý là bộc phát hàng loạt.

  • Thì thế nên bây giờ vô sinh mới nhiều, chứ ngày xưa các cụ đặt đâu ngồi đấy lấy 1 người mà cứ đẻ con xòn xòn. Cs hiện đại quá chính ra lại thành lắm bệnh tật, có những bệnh mà cho đến bây giờ y học còn không biết đấy là bệnh gì thì làm sao có cách để mà chữa.

 16. hình như đàn ông cũng có lúc đến thời kì như vậy, thực tế cho thấy cứ khoảng ngoài 30 là các ông cũng bắt đầu có dấu hiệu bất thường, người thì yếu, người thì có xu hướng muốn của lạ, ko làm thì cũng nghĩ tới, có khi lại sinh ra bệnh tư tưởng ~~

  • Chồng tôi năm nay 31 tuổi. Chúng tôi mới có 1 cô con gái. Chồng tôi làm nghề kinh doanh nên công việc khá bận lại thường xuyên phải bia rượu tiếp khách, ăn uống không được đầy đủ, tử tế. Kết quả là 2 năm trở lại đây chồng tôi bị giảm nhu cầu sinh lý (trước 4-5 lần/tuần giờ chỉ 2-3 lần/tuần) và xuất tinh sớm hơn (trước chủ động được thời gian, giờ chỉ vài nhịp đã xuất nhất là lần đầu). Do vậy tôi chưa kịp cảm nhận gì thì chồng tôi đã xong hết rồi. Chưa kể, vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh thêm con nhưng thả cũng lâu rồi mãi chưa có. Chồng tôi có chịu khó tập luyện thể thao thường xuyên trong 1 năm qua nhưng kết quả tiến triển chậm. Bây giờ tìm hiểu về thuốc bồi bổ để chồng cải thiện sức khỏe thì biết đến loại thuốc đông y này không biết ở đây có bác nào dùng thuốc này chưa có thể chia sẻ thêm về kết quả sử dụng cho tôi tham khảo được không? Tôi rất cám ơn.

 17. Chị vợ này như thế là vẫn kiên nhẫn với chồng được chứ đầy bà thấy chồng thế là ngúng nguẩy lên ngay.Có bà chưa gì đã nghĩ ngay tới việc bỏ chồng để đi với ông khác.Nói chung cái chuyện sinh lý này chẳng thể quy kết cho đàn ông hay đàn bà được cả,đàn nào thì cũng là con người và có nhu cầu sinh lý,ko đc đáp ứng là khó chịu ngay.Còn vấn đề bị bệnh đương nhiên phải chữa vì nó ảnh hưởng nhiều đến các thứ khác trong cs.Share bài này lên face cho mấy ông nào bị yếu có cái mà đọc ngẫm

  • Chuyện chăn gối đang khiến mình rất mặc cảm ko biết có ae nào cùng cảnh ngộ. Mình 28 tuổi sức khỏe tót, ham muốn TD nhiều nhưng mỗi lần quan hệ với bạn gái thì bị xuất tinh rất nhanh, chỉ khoảng vài giây sau khi cho dương vật vào âm đạo bạn gái (chưa được 10 giây). Khi quan hệ bằng miệng thì có thể cầm cự lâu hơn, nhưng khi quan hệ bình thường bằng âm đạo thì lại xuất tinh sớm. Liệu mình dùng thuốc mãnh lực trường xuân có hết được tình trạng này không ? Dùng bao lâu thì đc ???

 18. Khog biet bo thuoc chi gai nay chia se co chua duoc chung benh roi loan cuong duong khog? Chog toi bi roi loan cuong duong di chua may noi, lan tan Cao Bang theo chua 1 og lang tren do tan 5 thang troi ma khog cai thien gi may. 2 vo chog chua co con cai 2 ben gia dinh sot ruot cu gap la hoi lam toi lam luc thay met moi va chan nan lam ma toi thuog chog toi. Mog moi nguoi co kinh nghiem hoac co phuong thuoc nao tot mach cho vo chong toi. Toi cam on nhieu.

  • Mãnh lực trường xuân của tt thuốc dtoc có tác dụng thật đấy dùng thử đi, vẫn biết là đông y còn tùy thuộc hợp thuốc hay ko nhưng phải thử thì mới biết. Biết đâu chồng nhà chị may mắn hợp thuốc khỏi bệnh thì sao, cứ phải hy vọng

 19. Thấy a chị e khen thuốc của trug tâm này nhiều làm tôi đánh liều lấy 1 bộ cao cấp dùng thử xem như nào. Mong được như mọi người nói ! Nhưng mà 1 bộ cao cấp của họ là mấy tiền vậy ?

  • bộ cao cấp đầy dủ là 14trieu. nếu ko lấy cái bình rượu họ ngâm sẵn thì là 10trieu nhưng mà dùng dc phải đến 6 -7 tháng.

   • E nam nay 25 tuoi tu lop 11 co thu dam thoi gian dau cung kha nhieu nhung ve sau e thay duong vat co ve yeu di , nghi toi van de xxx hay canh nhay camduong vat khong con cuong cung va nhay cam nhu truoc nua. E co di kham o benh vien viet duc HN thi xet nghiem bi suy giam noi tiet to nam bs ke cho e 1 don thuoc gom rat nhieu loai uong lien tuc trong 3 thang. E uong thuoc du va deu dan hang ngay tuy nhien het thuoc van k thay cai thien. E co dung 1 thoi gian, thi thoang xem phim xxx va thu damnhung hien gio thi k lam vay nua nhung e thay duong vat cua e rat yeu nhin canh nong hay tuong tuong ra canh xxx thi dung vat hau nhu k cuong, co lan cuong duoc thi cug nhanh xiu. hien gio e cung thay k con ham muon gi nua vay e pai lam tnao de cai thien tinh hinh day? E con pai lay vo nua nhung thay mac cam lam. E co the di kham va dieu tri o co so nao tot? Mong moi nguoi chi gium e nhung dia chi uy tin. E cam on ah.

    • Ở HN thì vào Bạch Mai, Việt Đức, 108..nói chung là cứ nhảy vào các BV lớn là đảm bảo nhất rồi. Đấy là theo hướng chữa tây y. Còn đông y thì 1 là YHCT TW, 2 là TT thuốc dân tộc mà chị trên kia mua thuốc đông y mãnh lực trường xuân cho chồng đấy. Nó tư nhân nhưng khá uy tín, đông bệnh nhân lắm.Chú thử đến đấy khám thôi xem tư vấn ntn dc thì mua thuốc.Vào Bạch Mai hay Việt Đức thì thủ tục nói chung loằng ngoằng chờ đợi các khâu xét nghiệm cũng mệt phết đấy.

    • OK vote cho trung tam thuoc dan toc o 132 O cho dua BS nhiet tinh, de chiu, bat benh chuan. Cam thay tin tuong thi mua thuoc ma k mua k ep, k thai do hay gi het. Thay ung cho nay cac ong ak nen lay luon 1 bo cao cap nhung moi dung dc 2 hom chua co ket qua gi ca.

 20. Sao giá lại khác nhau thế ?Tháng trước chồng tôi đến khám ở trung tâm này tại cơ sở 132 Ô Chợ Dừa Đống Đa thì bác sỹ lại kê cho thuốc thang sắc (tiền thuốc 1 tháng hết 2,1tr)thêm với 1 bình rượu trung tâm bán sẵn (mãnh lực trường xuân tửu loại thường giá 2tr) là hết tổng cộng 4,1tr trong khi cái bình rượu thuốc kia bác sỹ bảo phải uống được cả liệu trình nhưng đc cái chồng tôi chữa chỗ này lại hợp,dùng mới hết 1 tháng vc tôi qh lại thấy a duy trì đc lâu hơn nên cũng mừng.Chỉ mong sao chữa hết liệu trình sức khỏe về đc như cũ k phải thuốc thang gì nữa.

  • Nhà bác mới 1 tháng đã thấy tiến triển thế la nhanh đấy.Lão ck e uống hết tháng thứ hai mới thấy lên lên được tí.E thì cũng k sốt ruột chữa mấy vấn đề này là cứ phải từ từ rút kinh nghiệm từ các lần chữa trc kết quả chả ra đâu vào đâu.Lần này bình thường xem mọi việc có tốt hơn khg?

 21. Tôi 53 tuổi, tôi cho rằng ở độ tuổi này thì đời sống tình dục chưa thể xuống cấp được. Tôi muốn dùng loại thuốc nào giúp tôi gia tăng sức khỏe và luôn đạt được sự dẻo dai khi quan hệ, càng lâu càng tốt. Hiện nay giao ban tôi có lúc được lúc không, sự cương cứng cũng không còn như lúc trước. Nếu trước kia một đêm tôi có thể sinh hoạt liên tục 2 đến 3 lần, mỗi lần chỉ cách nhau 30p đến một tiếng vàtôi hoàn toàn có thể duy trì thời gian xuất tinh, 1 tuần có thể 3-4 đêm sinh hoạt như vậy. Nhưng bây giờ thì tôi không được như vậy: lúc được lúc không, bạn tình có khi vuốt ve đủ kiểu dương vật cũng không cương cứng hoặc đến khi tôi đưa vào âm đạo mới nhấp được vài nhịp đã xuất tinh. Tôi có kìm hãm sự xuất tinh sớm bằng việc sử dụng BCS nhưng cũng không giữ được lâu hơn là mấy. Có 1 vài lần gần đây hiệp đầu tôi xuất tinh sớm trước cả khi đưa vào âm đạo. Tôi theo dõi qua các tài liệu cho rằng tuổi tôi đã vào lúc mãn dục nam thì có đúng không? Cho tôi hỏi tôi có thể xử dụng thuốc mãnh lực trường xuân được không để cải thiện thêm về đời sống tình dục? Liệu như của tôi thì liệu trình khoảng bao lâu sẽ có kết quả? Mong anh chị em bạn bè tư vấn thêm. Rất cảm ơn mọi người.

  • Mạnh dạn chia sẻ với bác, E trước cũng sung lắm. 2 vợ chồng đều nhu cầu cao. Sau chả hiểu sao tự dưng từ cách đây hơn 1 năm có dấu hiệu giảm sút phong độ hẳn. Trước 1 tuần 2 vợ chồng cứ phải tập thể dục 4 đêm, mỗi đêm 2 hiệp đều như vắt chanh rồi cứ tự dưng giảm xuống 1 tuần chỉ được 3 đêm là căng rồi xuống còn 2 xong tuần/lần mà cũng k được 2 hiệp/đêm như trước, 1 hiệp xong đã mệt đừ người ra chưa kể e cũng bị xuất sớm, chỉ cho vào được 10,20s là xuất, lần nào kích thích quá thì vợ chưa kịp sướng đã ra. E cũng biết vợ e k đc thỏa mãn nó cũng nghĩ chẳng qua k nói ra. 1 đợt e dùng viagra, sau rocket, sau chuyển sang maxman mỗi thứ vài 3 tháng đến nửa năm là bỏ vì nghe các ông e bảo dùng nhiều hỏng của quý e cũng sợ nên lúc lên net tìm hiểu thuốc chữa biết thuốc mãnh lực trường xuân này nhiều người dùng nhận xét tốt nên đặt mua 1 bộ luôn, mua nhanh chữa nhanh chứ cũng k tìm hiểu sâu. E theo bên trung tâm thuốc dân tộc đc gần 3 tháng rồi may là cũng hợp thuốc. Bác mà dùng xách định 2 tháng đầu kết quả chậm mà chưa thấy rõ ràng cái gì cả, nhưng sang đến tháng thứ 3 thấy khác luôn. E bây giờ vẫn chưa lấy lại được phong độ như trước nhưng cũng tương đối ổn ổn rồi. Đang tính xong liệu trình thì cứ dùng tiếp cái bình rượu ngâm. Mà bác chữa thì cứ lấy hẳn bộ cao cấp mà dùng. E cũng đang dùng cao cấp, chênh nhau với bộ còn lại cũng chả bao nhiêu đâu nhưng dùng cho yên tâm.

   • Thuoc nayco giup chua yeu sinh ly tot nhu chua xuat tinh som triet de va tang chat luong tinh trung khong de em mua ve dung chu dao nay em thay ap luc qua cac bac a !

 22. Tôi 29 tuổi. Năm nay mới cưới vợ dc khoảng hơn tháng, mỗi lần gần gũi vợ, ban đầu thì dương vật của tôi có cương cứng, nhưng sau màn dạo đầu khi bắt đầu hành sự thì lại xìu xuống, k thể đưa vào được. Tôi kích thích lại bằng tay thì có cương lại nhưng khi bắt đầu lại lúc đưa vào thấy mặt vợ nhăn nhó thì lại nhanh chóng xìu xuống. Tôi đã thử lại mấy ngày liền, đều như vậy cả. K biết tôi có bị ysl k? Trước khi cưới vợ tôi có thủ dâm khoảng 10 năm, có ngày đến 4-5 lần cảm thấy rất hứng thú, thích cho xuất lúc nào cũng đc nhưng giờ có vợ thì lại như thế. Nay biết đến thuốc mãnh lực trường xuân tôi muốn mua. Bác nào biết địa chỉ xin cung cấp cho tôi, nếu có số điện thoại của BS Hiển thì rất tốt. Tôi xin cảm ơn.

  • Tôi mua thuốc ở 132 Ô Chợ Dừa nhưng hình như trung tâm này có cả cơ sở ở TPHCM, chú lên website mà cập nhật. SĐT 0983684155
   Tôi chữa mấy nơi nhưng công nhận đây tuyền Ths.Bs kiểu họ có chuyên môn nên tư vấn đã thấy khác rồi

 23. Trước khi lấy vợ tôi thường xuyên thủ dâm và lúc nào cũng đạt được khoái cảm khi bản thân “tự sướng” như vậy. Bây giờ tôi đã có vợ, 1 cô con gái 5 tuổi. Tuy nhiên, từ lúc lập gia đình đến giờ tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm thậm trí chưa ra đến chợ đã hết tiền vì vậy gần 2 năm nay tôi ngại quan hệ với vợ. Tôi biết việc này làm ảnh hưởng đến chuyện vợ chống, tôi muốn được tư vấn để có thể mạnh mẽ trở lại trong đời sống vợ chống. Tôi muốn biết là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là ở đâu, xin địa chỉ cụ thể? Tôi là cán bộ nên có thể kham ngày thứ bảy hoặc CN được không? Bác nào có thông tin chỉ giùm.
  Cảm ơn.

 24. Thật ngại nhưng e xin có 1 chút chia sẻ về chuyện vk ck e mong nhận đc lời khuyên của các a chị đã có gđ.
  Ck e năm nay 29t. E kém ck e 7t. Bọn e yêu nhau 4 tháng thì quyết định cưới và chưa hề có qh trc. Đến khi lấy nhau e tưởng tưởng đêm tân hôn của e sẽ phải lãng mạn, hồi hộp và hạnh phúc lắm nhưng khi vợ chồng quan hệ với nhau ck e có vuốt ve mơn trớn e và e thấy rất thích nhưng khi e chạm vào cái của a ấy nó cứ mềm mềm sao đó chứ k cương cứng như trong phim xxx (e có xem phim xxx nên biết ak) sau khi dc e kích thích bằng miệng thì nó cũng cứng lên nhưng mà đến lúc ck e cbi cho cái của a ý vào chỗ của e thì k cho dc vì nó mềm xìu từ bao giờ rồi nên vk ck e dừng luôn. ck e ôm e ngủ k nói gì nhưng e thì cứ suy nghĩ mãi k hiểu sao ck e lại như vậy khiến bao nhiêu hy vọng của e sụp đổ nên e rất buồn. Lúc đó e chỉ thoáng nghĩ hay ck e bị yếu sinh lí nhưng rồi e lại gạt đi bảo chắc do lần đầu nên a ý lóng ngóng. Sau đó e k có nói gì tới vấn đề này hết, nhưng các lần sau ck e vẫn như vậy, có lần e mới vuốt ve bằng tay 1 tí mà ck e đã xuất tinh rồi. Gần đây e cảm giác ck e lảng tráng vk ck quan hệ, đi ngủ thì anh ý vẫn ôm em, vuốt ve âu yếm nói chuyện vui vẻ nhưng mà k có chuyện đó. E search mạng thì dấu hiệu như thế là ck e bị yếu sinh lí và e cũng biết đàn ông họ rất xấu hổ khi nói về vđ đó nhất là trước mặt vk nên e cũng k dám hỏi gì sợ ck e tự ái rồi vk ck lại hục hặc xa cách trong khi vừa mới cưới nhau chưa dc bao lâu.Gio e k biết phải làm sao? Có lúc e cũng nghĩ hay là mạnh dạn gợi chuyện cho ck nói ra mà k có đủ can đảm. Mong mọi người cho e lời khuyên. E có nên bắt chước giống như chị trên kia chia sẻ k là tự mua thuốc về cho ck uống ý? Thật sự e chỉ sợ e làm vậy ck e sẽ vùng vằng rồi vk ck lại nói nhau k ra gì thôi. E buồn lắm các a chị ak

  • Chia sẻ với em đàn ông là chúa sĩ diện, gì chứ động đến vấn đề abc xyz của các lão ấy là cũng mệt phết đấy. Chị có mấy thằng bạn thân chị biết. Theo chị thì em tìm 1 dịp nào đấy, hôm nào chồng em có chuyện vui chẳng hạn, lúc 2 vợ chồng nằm trên giường ôm nhauchẳng hạn thì em thủ thỉ nhỏ to xem có cải thiện đc tình hình ko, chỉ có em mới hiểu rõ tính nết chồng em nên lựa lời một chút, nhẹ nhàng thôi chứ đừng gay gắt mà lớn chuyện.Trộm vía ox nhà chị trước máy móc cũng hơi gặp trục trặc tí nhưng khi chị tìm hiểu trên mạng biết được thuốc MLTX này thế là mua về cho chồng chị dùng. Cũng đc cái là ox nhà chị chịu hợp tác, 2 vợ chồng chia sẻ cởi mở để giải quyết vấn đề nên lão ấy dùng thuốc tuân thủ lắm giờ còn gần tháng thuốc nữa đang dùng nốt nhưng máy móc giờ tạm ngon lành rồi. Tháng nữa thì chắc sẽ ổn định. Đấy em cứ thử thủ thỉ với chồng em xem, cũng phải cho chồng em thời gian vì dù gì nó cũng là cái tôi của các lão ý mà. Cố gắng lên em, chúc cho vợ chồng em sẽ nhanh chóng giai quyết được khúc mắc và cs vợ chồng mãi hanhh phục nhé em.

   • Tiện đây các bác cho e hỏi vợ chồng e (cả 2 vợ chồng đều U20) mới cưới 1 tháng mà cứ duy trì cách ngày mới QH 1 lần có ít ko ạ? Mấy chị ở cty e bảo mới cưới phải máu chứ ngày nào cũng phải 1 lần mới khỏe , có người còn kêu ngày 2 lần , e nghe thì nghĩ làm gì mà nhiều thế , phải dành thời gian mà dưỡng sức ấy nhưng cũng có phần hoang mang các bác ạ…. Liệu tần suất vợ chồng e sinh hoạt như thế là hợp lí chưa hay ít quá ạ ??? Mới cả cho e hỏi là thời gian quan hệ bao lâu thì là bình thường ? E đọc thông tin trên mạng lung tung lắm không biết đâu đúng, chỗ bảo dưới 5 phút là yếu, chỗ bảo phải quan hệ 10-15 phút trở lên mới là khỏe. Khó hiểu !!!

    • E chua den 30T. E chua co gd nhung dag co ban gai tuy nhien k hieu sao khi quan he tinh duc sau man dao dau dag rat troi chay thi den doan dung lai deo bao co su la cau nho cua e xiu xuong.E phai tu kich thich roi de cho ban gai vuot ve cau nho kich thich bang mieng thi duong vat moi cuong cung dc nhu luc dau va neu giu nguyen 1 tu the tu dau den cuoi thi k sao nhug cu doi kieu 1 cai la cau nho lai xiu xuong. Tuc la neu e k dung bcs va giu nguyen 1 tu the quan he thi k van de gi ca. Nhu the thi se rat nham chan. K biet e co bi van de gi ve sinh ly tinh duc k cac bac co kinh nghiem chi giao e phat. Thank cac bac

    • Tôi năm nay 30 tuổi và đã lấy vợ được 2 năm.
     2vợ chồng tôi thời gian đầu gần gũi nhau khoảng 3-4 lần/tuần. Nhưng không kể dạo đầu, chỉ tính từ lúc tôi cho dương vật của mình vào âm đạo của vợ chỉ được khoảng 1-2 phút là ra. Tôi thử dùng BSC để được lâu hơn nhưng cũng vẫn như vậy. Lần thứ hai thì được khoảng 5 phút hoặc hơn tuỳ vào tốc độ nhấp dương vật.
     Hiện tại 2 vợ chồng tôi duy trì tần suất qh khoảng 2 lần/ tuần và lần đầu cho dương vật vào âm đạo chỉ được khoảng 30 -40 giây là đã ra, lần 2 cũng được lâu hơn là được 2-3 phút.. Tôi cũng có đọc trên Internet thì nói thời gian quan hệ dưới 2 phút thì bị coi là xuất tinh sớm nhưng tôi không rõ đó có phải là thời gian quan hệ tính từ ngay khi cho vào âm đạo hay không?
     Với cả nếu quan hệ từ từ duy trì khoảng 30 giây rồi dừng lại 30 giây rồi lại tiếp tục thì tổng thời gian được khoảng 5-10 phút hoặc lâu hơn tuỳ vào tốc độ quan hệ. Vậy xin hỏi các anh e là tôi biểu hiện như thế có bị xuất tinh sớm hay không và nếu bị thì tôi nên làm gì để khắc phục ?

     • Ôi bây giờ nhiều nhà thế lắm! YSL, vô sinh các kiểu. Chồng mình máy móc cũng vừa sửa đc ngon lành xong :)) Nhà mình thì mình cũng có lúc máu hơn chồng, người lúc nào cũng rừng rực lên nhưng bây giờ thì ngược lại, tự dưng chả thiết mấy… Trộm vía lão chồng dạo này lại máu. Các mẹ nên cho chồng ăn hàu, chuối và nước đỗ đen kết hợp dùng thuốc mãnh lực trường xuân kia kìa. Thời gian đầu thì dùng đủ cả bộ là cả thuốc uống lẫn thuốc ngâm rượu. Sau thấy máy móc ok rồi thì dùng thuốc ngâm rượu ko thôi. Nó là thuốc đông y, tác dụng chậm nhưng các mẹ cứ khích lệ chồng kiên trì 3-4 tháng là sẽ có kết quả. Mình thấy chỉ cần sau độ 2 tháng theo đúng hướng dãn của BS trung tâm đấy là đã thấy chồng tiến bộ nhiều rồi. Còn để cải thiện thêm nữa với lại để cho ổn định thì phai 3,4 tháng. Thêm nữa có lẽ nên tạo cảm hứng cho nhau như vợ mặc đồ ngủ sexy, thơm tho sạch sẽ, chồng cũng thế, bắt đầu bằng những câu chuyện từ thời hẹn hò nhau chẳng hạn…rồi mới bắt đầu thì khi xxx sẽ sướng hơn đấy. Các mẹ cùng chồng thử xem !

  • Mình nghĩ trong quan hệ vợ chồng cần thẳng thắn với nhau, hì, bạn cứ thử chủ động tâm sự xem sao, để lâu sẽ ko tốt cho tình cảm vợ chồng. Giông nhà bác fantasy84 thì nhà nhà mình cả 2 vc đều thẳng tính + cởi mở nên có vấn đề gì là nói ra chứ ko giữ trong lòng rồi hậm hực khó chịu 1 mình đâu. Tất nhiên chuyện này thì cũng tế nhị, để bắt đầu mở lời công nhận là khó đi. Nhưng kiểu gì cũng vẫn phải giải quyết thì nên làm sớm sẽ tốt hơn ban ah.

 25. Chồng tôi năm nay 31 tuổi. 2 vợ chồng mới lấy nhau được gần 1 năm và chưa có baby. Khi QH lần đầu tiên anh ấy đã có biểu hiện giống như xuất tinh sớm, tức là chỉ QH khoảng 2-3 phút bao gồm cả màn dạo đầu là đã xuất tinh rồi. Thời gian khoảng 2 tháng gần đây chồng tôi còn biểu hiện không thích gần vợ kiểu như không có nhu cầu trong chuyện vợ chồng. Cả tháng mới gần nhau 1-2 lần mà lần nào cũng chỉ vài phút ngắn ngủi như thế. Cho tôi hỏi chồng tôi như vậy có phải là anh ấy bị YSL không ? Tôi mua thuốc mãnh lực trường xuân về cho chồng tôi uống được không? Ai đang dùng thuốc này rồi vui lòng nhận xét kết quả cho tôi tham khảo cùng. Tôi xin cám ơn rất nhiều,

  • Chồng em cũng bị yếu như thế, đi khám chữa bằng thuốc tây cũng không đỡ, giờ chuyển sang cắt thuốc bắc, uống cả mấy tháng nay nhưng tình trạng vẫn như cũ. Vợ chồng em đang mong có pé lắm, nhưng thuốc thang hoài vậy không biết đến bao giờ? Vợ chồng e khoảng 1 lần 1 tuần, nhưng mỗi lần khoảng 1 đến 2 phút là xong. e nghe chồng em nói như vậy thì tinh trùng có thể khỏe hơn không biết có đúng ko mấy chị nhỉ?

  • m có đôi lời muốn chia sẻ với các mẹ.mình cũng vừa mới trải qua cảm giác như các mẹ thôi.lấy chồng hơn 2 năm chồng bị yếu sinh lý đi khám hết bệnh viện này tới phòng khám kia,ai mách chỗ nào là lân la hỏi thăm để 2 vợ chồng đến chữa mà cứ hy vọng rồi thất vọng.chồng mình ngay từ khi còn yêu mình đã biết chồng yếu sinh lý rồi vì cái đó của chồng phải kích thích rất lâu mới có thể cương cứng lên được và khi cho vào được bên trong người mình thì xuất tinh rất nhanh,nhiều lần còn chưa kịp cho vào trong người mình thì chồng đã xuất tinh ở bên ngoài rồi.nhưng vì yêu,vì cho rằng chuyện này sau 2 vợ chồng uống thuốc,có thời gian gần nhau chăm sóc sẽ hết nhưng hơn 2 năm 2 vợ chồng nhiều lần sinh hoạt thất bại,cố gắng kiêng cữ bồi bổ để có những lần quan hệ như ý mà thấy khó khăn vô cùng.thậy sự nhiều lúc 2 vợ chồng như muốn bỏ cuộc,chồng m đôi lần còn nói những lời lẽ như muốn giải thoát cho vợ tìm một bến đỗ mới khiến m chẳng thể cầm nước mắt mà rời bỏ.thế rồi 1 lần lên mạng dò tìm cách chữa mới biết đến trung tâm tdt có thuốc mãnh lực trường xuân cả nam,nữ đều dùng được và có tác dụng rất tốt giúp cải thiện quan hệ vợ chồng nên m tìm hiểu các nguồn tin,trang báo để cập nhât rồi mãi m mới quyết định tới trung tâm này để bs tư vấn.lần này m đi 1 mình thôi,cũng giống như chị kia tự ý mua thuốc về cho chồng uống vì cũng k muốn 2 vợ chồng cùng đi để rồi nếu k có kết quả thì thay vì 2 người thất vọng thì mình mình chịu đựng cảm giác đó thôi.nhưng thật may chồng m dùng thuốc ở đây lại rất hợp.đúng là tháng đầu tiên sử dụng k có chuyển biến gì thật nhưng chỉ bát đầu sang đến giữa tháng thứ 2 chồng mình bảo rằng cảm giác cơ thể khỏe khoắn rồi khi chồng m dùng hết tháng thứ 2 vc quan hệ cả 2 đều tự cảm nhận đc sự cải thiện và mọi thứ cứ thế tốt dần lên.điều bất ngờ nhất là khi chồng m dùng thuốc sang tháng thứ 4 cũng là lúc m thử thai lên 2 vạch.thật sự quá bất ngờ và cả 2 vợ chồng vỡ òa trong hạnh phúc.k biết do thuốc hay do may mắn nhưng 2 vợ chồng đều cảm thấy thời gian chờ đợi 2 năm cùng với những lần thất bại thực sự đã được đền đáp xứng đáng.ngay sau đấy mình đi khám thì bs siêu âm bảo có túi thai và thai đã vào tử cung, giờ chỉ chờ nghe được tim thai là có thể yên tâm hơn chút rồi.chồng m thì vẫn đang dùng nốt thuốc.1 bộ dùng liệu trình 4 tháng nhưng thuốc ngâm rượu dùng k tốn mấy nên chồng m dùng vẫn còn phải dùng đc 1 thời gian nữa.mới đầu 2 vc xui nhau mua thêm 1 bộ nữa nhưng giờ m bầu rồi chắc thôi nhỉ,hi bầu bì mệt nhọc chồng giờ khỏe rồi vợ k phục vụ đc lại mệt.thế mới nói,các mẹ hãy cố lên tin tưởng vào lựa chọn của m và cái gì cũng có giá của nó,các mẹ mong con thì sớm muộn gì con cũng sẽ đến với các mẹ.mà thuốc mãnh lực trường xuân vợ chồng m mua bộ cao cấp,theo chữa bs Tuyết lan của trung tâm.các mẹ cân nhắc nhé.

 26. Xin chào các AE ! Tôi 29 tuổi đang có biểu hiện như này: đi tiểu k buốt nhưng k hết nước tiểu mà thường bị sót lại 1 ít mặc dù làm nhiều cách như vảy mạnh hoặc là cố rặn hết nhưng k được. Quan hệ xong tinh dịch cũng k ra hết mà thường rỉ ra có khi sau nửa tiếng vẫn rỉ. Vợ chồng sinh hoạt đều nhưng thường xuất tinh sớm ( chỉ được 3-4 phút cả dạo đầu). Tôi đang phải dùng thuốc xịt kéo dài để cho vợ mới thoa mãn. Nhưng tôi dùng hơn 1 năm nay rồi, khoảng hơn tháng gần đây có biểu hiện dùng xịt nhưng lúc kéo dài được lúc k. Đôi lần thấy vợ nhăn nhó k thỏa mãn nên tôi muốn tìm ra phương thuốc lâu bền hơn, nếu có thể khắc phục đc tình trạng của tôi hoàn toàn thì càng tốt K biết thuốc đông y mãnh lực trường xuân tôi có thể dùng k? Liệu dùng trong bao lâu thấy đc cải thiện và bao lâu thì có thể khỏe mạnh như bình thường??? Cần chữa ntn, kết hợp ăn uống tập luyện ra sao xin được học hỏi kinh nghiệm của AE.
  Cám ơn AE chia sẻ.

 27. Chong E nam nay 27 tuoi,.bon e cuoi nhau da gan 1 nam roi nhung doi song vo chong ko nhu y muon. Chong E truoc khi cuoi vo cung co sinh ly binh thuong, ham muon au yem vuot ve nguoi yeu nhung bon e chua lan nao di qua gioi han.Nhung sau khi cuoi khoang 3 thang E nhan thay anh y bi mat dan ham muon tinh duc hoac truoc day anh y co van de va dung thuoc ho tro thi E ko biet. 1 thang dau moi cuoi 1 tuan bon E quan he chi 1-2 lan va hau nhu la E chu dong khoi goi nhung it ra thi moi viec van binh thuong. Nhung sau day 3 thang thi moi bat day nay sinh su lang trang quan he. Chong E van rat yeu thuong, cham soc va quan tam E nhung moi toi anh y dat lung xuong la keu buon ngu de ne tranh gan vo, ko muon dung cham va bao la thay nhot, thay kho chiu trong nguoi noi chung la ti ti ly do de tu choi E. Den bay gio thi hau nhu 1 tuan bon E chi quan he 1 lan ma co ve nhu chong E rat mien cuong. E da tro chuyen voi chong E, anh y neu ly do la buoi toi di lam ca ngay ve met chi muon dc nghi ngoi, muon dc ngu nen bao E quan he buoi sang nhung E de y thay buoi sang anh y cung ko ham muon nhieu, hom thi anh y ngu nuong, hom keu di som de hop hanh noi chung anh y luon vin vao 1 ly do nao do de ko quan he voi vo. Ma E thi cung nghi the nay, bon E chua co con, E thay neu vo chong quan he buoi sang thi cung kho co vi quan he xong dang ly ra E se phai nam nghi 1 luc de cho tinh dich ko bi ra ngoai nhung buoi sang E cung rat ban, cung phai di lam nua nen lam sao co thoi gian de nam nghi dc.. Lau dan E cung thay chan chuong nen co phan lanh nhat voi chong thi luc day chong E moi chiu thua nhan suc khoe giam sut nen chiu di kham o BV Buu Dien va da uong thuoc may thang lien nhung ko cai thien duoc tinh trang. E cung chiu kho boi bo cho chong nhung mon an tot cho chuyen ay nhung co le hon ca van la phai tim ra dc thuoc chua tot. E thi ko nghi chong E co bo bich gi vi theo E quan sat va de y cu chi, hanh dong cua anh y hang ngay thi ko co gi bat thuong ca. Cai nay thi E hieu ro chong e nen chuyen an choi chan o ngoai roi ve ko co hung thu voi vo con la koco. Nay tham khao dc chia se nay E cam thay co 1 phan minh o trong do ma ko biet lieu vc E co dc may man nhu a chi nay ko? Co le E se thu de chong E dung thuoc dong y chua benh mong rang co ket qua tot. E cung hy vong dc moi nguoi danh gia hieu qua cua thuoc nay them nua.

  • Ong xa em nam nay 43.Con em thi 36 sinh hoat vo chong em dao nay thua sut.O xa em thoi gian nay hay met moi va tim cach lang tranh.Em thi van binh thuong.O xa em hut thuoc,ruou bia co dung.Em co khuyen nhu va keu di kham thi ox cu tu choi.Bay gio em phai lam sao day.Giua hai vo chong nguoi thi tho o,lamg tranh nguoi khao khat duoc yeu.Mn oi giup em voi

 28. Cho e tham khảo ý kiến a e ở đây phát. E làm CNTT năm nay cũng 26 rồi vẫn chưa có người yêu cũng chán, toàn phải thủ dâm để giải quyết nhu cầu. E thì e biết tự sướng từ hồi lớp 8 rồi tự thấy nhu cầu của mình rất cao. Ngày nào E thủ dâm cũng được, thích thì 1ngày 2,3 lần k là vấn đề. Mà k hiểu sao cậu nhỏ của e rất bé, k biết có phải do e thủ dâm quá sớm và nhiều mà từ hồi lớp 8 đến h k thấy cậu nhỏ phát triển to hơn hay dài hơn gì cả, khi k cương chỉ dài khoảng 3 đến 4cm, 2 hòn bi e thấy nó còn bị chảy xệ xuống k biết lý do vì sao.Hiện tại thì e thấy nhu cầu ham muốn của e vẫn rất cao. E cố gắng hạn chế xem phim đen. 1 tuần có gắng xem 1 lần và thủ dâm 1 lần. k biết có phải do thủ dâm nhiều mà e cảm giác thận mình yếu biểu hiện là rất hay bị tiểu đêm, mà đi tiểu rất là khai và hay bị sót lại trong quần. Lúc e thủ dâm thì có hiện tượng xuất tinh nhanh vì ngày trước e thủ dâm e giữ được rất lâu, e thích xuất thì xuất mà muốn giữ là giữ đc thế mà giờ e chỉ kích thích 1 chút là xuất tinh. E k biết như thế có phải mình bị yếu sinh lí k hay mắc bệnh gì về thận? Ae tư vấn cho e với e có bị yếu k dùng thuốc gì thì ok ?

 29. Cho em hoi la em thu dam thi rat nhanh xuat tinh va em chua quan he tinh duc voi ban gai vay neu nhu the thi khi quan he tinh duc voi ban gai thi em co xuat tinh nhanh nhu vay khong a. Ban gai em so vao duong vat cua em thi it phut sau em xuat tinh lien, em kho kiem soat viec xuat tinh a. Nhu the thi bi benh gi anh va em nam nay 21 tuoi em thu dam duoc 7 nam va moi tuan thuong 4 hay 5 lan gi do a.

 30. Chồng tôi hiện 41 tuổi. Chúng tôi lấy nhau đã 13 năm và trong suốt chừng ấy năm chồng tôi rất khỏe mạnh về mặt tình dục. Tuy nhiên, gần 1 năm trở lại đây, chồng tôi rất ít quan hệ với vợ. Những lần quan hệ vợ chồng, khi dương vật đang cương cứng có cho được vào âm hộ nhưng chỉ được ít nhịp thì dương vật bỗng ỉu xìu. Điều này làm vợ chồng tôi đều không thoải mái, chồng thì nói có lẽ mệt, dạo này công việc stress… Chồng tôi trở nên xa lánh vợ khi đi ngủ, hay kêu buồn ngủ, ngủ thì quay mặt ra hướng khác… Điều này làm tôi có suy nghĩ hay chồng tôi đã có bồ bên ngoài, đã thỏa mãn, không còn hứng thú bên vợ? Tôi rất buồn bực, quan hệ vợ chồng bị bỏ cả gần 4 tháng nay. Chồng tôi là người rất sĩ diện, anh không giải thích gì cho vợ cả; trước đây anh rất tự hào về “khoản ấy” của mình. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, tôi phải làm gì để cải thiện sức khỏe tình dục của chồng tôi?

  • Khoảng 2 tháng gần đây dương vật của tôi cương không đủ cứng và khó cương, phải kích thích 1 lúc, tôi như vậy dùng mãnh lực trường xuân bao lâu thì cải thiện, nên mua bộ cao cấp hay phổ thông thì tốt hơn?

  • Tôi cũng tầm tuổi với chồng bạn và đang dùng Mãnh lực trường xuân. Một liệu trình 3 tháng tôi mua hết 10 triệu: Đại bổ hoàn 6 triệu, Bổ thận hoàn 3 triệu, bình rượu 2 triệu, tổng 11 triệu nhưng mua cả 3 tháng nên họ chỉ lấy 10 triệu. Phải công nhận rất hiệu quả, dùng được khoảng hơn một tháng thì mỗi lần sinh hoạt từ 30-45 phút, có lần cả tiếng, tuần 4-5 lần. Bạn nên mua cho chồng sử dụng.

 31. E với cả chồng kết hôn được 3 năm. Chồng e nnhu cầu khá cao nhưng mà trong quá trình quan hệ thì chồnge xuất tinh rất sơm, thời gian quan hệ chỉ kéo dài được khoảng 2-3 phút cả dạo đầu thế mà chồng e uống mãnh lực trường xuân mới đc hơn 2 tháng e đã thấy khác rồi. Ko biết thuốc này dùng lâu dài có làm sao ko mọi người nhỉ??

 32. Tình hình mình dùng thuốc được 1 tháng rồi, tình trạng xuất tinh sớm chưa cải thiện gì mấy . Trước đây mình hay thủ dâm, nhung đã bỏ vài tháng nay. Mỗi lần gần gũi bạn gái vuốt ve la ra hết rồi, đang uống thêm 1 tháng nua ko biết có cải thiện không nữa

 33. CHo m hơi với có ai đã sử dụng thuốc MLTX mà có hiện tượng đi tiểu ra ít dịch vói yếu sinh lý mà khỏi đx chưa ạ. Mong những người đã sử dụng cho m ý kiến m chân thành cảm ơn

Bình luận