Đặt câu hỏi

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn

Hỏi nhanh - đáp gọn - chính xác nhất

Bài thuốc chữa bệnh rụng tóc cực đơn giản

Chia sẻ kinh nghiệm trị rụng tóc

Hôm nay Trúc Diễm xin chia sẻ cùng tất cả mọi người bài thuốc chữa bệnh rụng tóc cực đơn giản do chính bản thân của mình từng áp dụng và đã thành công. Vì đã từng rất hoang mang lo lắng trong thời gian dài về vấn đề rụng tóc nên khi áp dụng trị dụng tóc thành công mình muốn chia sẻ lại kinh nghiệm này  để những ai đang gặp phải trường hợp giống mình có thể khắc phục được bệnh một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

chua-rung-toc-trong-mua-thu

Sau khi sinh con đầu lòng xong mình rất hoang mang khi tình trạng rụng  tóc diễn ra liên tục, vì đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ nên mình không giám sử dụng các loại thuốc chữa rụng tóc vì sợ thuốc có thể qua sữa ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Thế nhưng ngày nào tóc mình cũng rụng rất nhiều làm mình ngày một trở nên trầm cảm hơn. Nghe kinh nghiệm trị rụng tóc của một số người có kinh nghiệm trong làng với các bài thuốc chữa rụng tóc cực đơn giản, thấy nhiều người áp dụng thành công nên mình đã sử dụng và thành công với một số bài thuốc như sau:

Bài thuốc áp dụng trị rụng tóc hiệu quả

Thành phần: Chuẩn bị khoảng 50g hà thủ ô, 120g mật ong và 50g vừng đen.

Cách dùng: Đem nghiền nhỏ hà thủ ô và vừng đen ra sau đó trộn với 12og mật ong. Đem trộn đều và vo thành viên nhỏ cho vào một chiếc lọ thủy tinh đậy kín. Mỗi ngày mình uống khoảng 2 viên đều đặn sáng chiều. Uống liên tục trong 1 tháng mình đã thấy tóc của mình trở nên khỏe mạnh hơn không còn gãy rụng nữa, có dấu hiệu của những sợi tóc nhỏ bắt đầu mọc trở lại hiện tại mình vẫn đang kiên trì áp dụng bài thuốc này và thấy khá hiệu quả.

che bien ha thu o

Đây là bài thuốc mà mình chọn áp dụng trị rụng tóc trong thời gian qua và nếu cảm nhận được công dụng được từ bài thuốc mang lạị. Bên cạnh đó mình cũng muốn chia sẻ với mọi người một số bài thuốc khác mà mình tổng hợp được mà mọi người có thể tham khảo để tìm phương pháp tiện dụng nhất trị rụng  tóc như sau:

Bài thuốc 1: Chuẩn bị cây cau kỷ 15 g, hoa cúc 20g, sinh địa 18g.

Cách dùng: Dùng sắc uống, cho 3 nguyên liệu trên vào 1 chiếc ấm thuốc sau đó cho 1 lít nước vào đun sôi sau đó để lửa nhỏ sắc cho tới khi nào còn khoảng 1 bát thuốc thì lấy ra uống. Sử dụng liên tục trong nhiều ngày sẽ thấy lượng tóc rụng ngày một giảm xuống đó nhé!

Bài thuốc 2: Gồm một thìa to mầm lúa, 1 lòng đỏ trứng kết hợp với 180ml sữa bò, 2 thìa mật ong, 1 thìa nhỏ nước rau câu.
Cách dùng: Hòa 1 ít sữa với rau câu cho toàn bộ dung dịch này vào máy xay với các nguyên liệu trên trộn đều làm nước uống. Với cách làm này vừa đồ uống tốt cho sức khỏe vừa chữa rụng tóc hiệu quả. Uống liên tục trong vòng 1 tuần sẽ có hiệu quả lập tức.
Bài thuốc 3: Dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc rất tốt, bạn có thể sử dụng hạt bưởi sau đó giã nhỏ ngâm nước sôi. Sau khi gội đầu sạch lấy bông chấm nước này bôi lên chỗ tóc rụng, bôi ngày 1 đến 2 lần.

Đây là các cách chữa trị rụng tóc hiệu quả mà mình tổng hợp được và đã áp dụng thành công 1 trong những công thức trên nên. Mình tin rằng dù nguyên nhân gây rụng tóc là gì thì với bài thuốc trên cũng đều có thể cải thiện lượng tóc rụng một cách tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng mọi người sẽ có cách trị rụng tóc hiệu quả nhất sớm lấy lại tự tin với mái tóc dài đẹp nha. 

Bình luận