Đặt câu hỏi

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn

Hỏi nhanh - đáp gọn - chính xác nhất

Tủ bếp Á Châu Luxury có phải là đơn vị làm tủ bếp inox tốt nhất?

Tủ bếp Á Châu Luxury tốt nhất

Chào mọi người, chẳng là vợ chồng em sau bao năm ở trọ xứ người cũng tích cóp xây được ngôi nhà, nhà em đất nền nhiều mối mọt quá mà lại còn ẩm nữa, tính làm tủ bếp inox, tìm hiểu ra thì thấy nhiều người phản hồi là làm tủ bếp inox ở Á Châu Luxury 260 đường Láng, Hà Nội là tốt nhất, cũng không dư dả gì nên em muốn hỏi ý kiến mọi người, ai đã làm tủ bếp inox ở đó chưa hay có chỗ nào làm tốt hơn thì phản hồi giúp em để em đầu tư căn bếp cái, cả nhà anh xã anh ý chọn hết, cho em chọn mỗi căn bếp nên mọi người tư vấn giúp em để em “mát mặt” với anh xã chút nhé. Ah cho em hỏi thêm bên Tủ bếp Á Châu Luxury bảo hành thế nào? Giá có rẻ không ạ? Em cám ơn! (huonglt.atm@gmail.com)

11 Bình luận

  1. Nhà mình làm tủ bếp ở Á Châu này, trong nhà chắc ưng nhất cái tủ bếp mẹ nó ạ, mình đi tham khảo nhiều lắm ấy nhưng đúng là xem đến showroom của Á Châu thì quyết luôn, làm lên ưng thật, ai đến cũng khen, bảo hành 10 năm nữa thì khỏi nghĩ, bên khác toàn bảo hành 2-3 năm thôi. Mình ấn tượng về bên đấy nhiều lắm, từ cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Mẹ nó chọn bên đó là chuẩn đấy. Bếp nhà mình này.

  2. tủ bếp gì mà lại bảo hành 10 năm thật à chị @Lê anh Nội? nhà em cũng làm tủ bếp inox mới được hơn 3 năm mà cũng xuống cấp quá rồi, cánh xộc xệch hết, có chỗ còn gỉ.

  3. Ui, thế thì tốt quá nhỉ, em con nhỏ, chồng em cũng bận quá chẳng có thời gian đi xem mẫu được, có chị làm tủ bếp ở đó rồi nói vậy cũng yên tâm, website của bên đó đây đúng ko chị, hình như có 2 bên Á Châu cũng ở đường Láng? http://www.tubepachau.vn/

  4. tôi rất thích tủ bếp của tủ bếp á châu luxory làm, chồng tôi là thợ cơ khí mà chọn tủ bếp á châu thì tôi thấy tin tưởng hoàn toàn, các cháu làm việc chuyên nghiệp, rất quý các cháu, mọi người yên tâm chọn tu rbepe á châu luxory nhé, nhà tôi ở số 6 ngõ 22 nguyễn văn trồi, hà nội, tôi mời mọi người qua xem tủ bếp để ủng hộ các cháu á châu luxory.

  5. không đắt đâu bạn, còn không bằng làm gỗ thịt ấy, nhưng độ bền thì hơn nhiều, tính ra mình thấy tiết kiệm được cả thời gian, chi phí ấy, trước mình dùng bếp gỗ, 4 năm đã phải thay, mỗi lần thay cả nhà ăn cơm quán cả tuần, bực mình lắm.

  6. Tủ bếp inox mình làm của bên Á Châu đó này, tủ bếp thì không đâu đẹp hơn, phục vụ tốt hơn bên này, mình khó tính cũng thấy hài lòng phải khen họ.

  7. Tôi cũng mới mua nhà và cũng chọn tủ bếp Inox Á Châu, rất hài lòng với chất lượng và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Bạn bè và hàng xóm thấy thế cũng chọn tủ bếp Inox Á Châu.

Bình luận